Home / TIN TỨC / GiaLai Team – Siêu Xe Việt Nam

GiaLai Team – Siêu Xe Việt Nam

” Một nhóm người Việt Nam mang xe của họ có cơ tính năng bản đồ thể hiện chủ quyền của Việt Nam trên quần đảo Hoàng Sa (Paracel) và Trường Sa (Trường Sa), quần đảo một sự kiện ô tô được tổ chức tại Hoa Kỳ từ cuối tháng năm đến đầu tháng Sáu.

GIA LAI TEAM – SIÊU XE VIỆT

gialai team sieu xe viet

Team Gia Lai“, bao gồm cả những người yêu xe Việt sống ở Mỹ, đánh dấu sự tham dự của họ tại Goldrush Rally GR6 năm 2014, một lễ hội xe được tổ chức từ 31 tháng năm – 7 Tháng 6, bằng việc giới thiệu chiếc xe của họ mà trình bày bản đồ Việt Nam trên cơ thể chỉ ra rằng Hoàng Sa và Trường Sa là một phần của Việt Nam.

sieu xe viet nam gia lai

Các bản đồ được thiết kế sử dụng giấy tờ decal và trang trí cẩn thận bởi đội ngũ trước khi được trưng bày tại liên hoan, thu hút sự chú ý không chỉ của du khách và những người đam mê xe mà còn là phương tiện truyền thông nhờ những ý tưởng độc đáo. Sau khi được đăng tải trên một số tờ báo trực tuyến và các diễn đàn cho những người yêu xe, ý tưởng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả Việt, vì nó đã giúp khẳng định biển của đất nước và chủ quyền hòn đảo cũng như thúc đẩy quyền tài phán của mình trong lãnh hải để bạn bè quốc tế.
Nhóm nghiên cứu Việt đem năm chiếc xe với sự kiện này, trong đó có hai chiếc Ferrari 458 Italia & Nhện, một chiếc Lamborghini Aventador, một chiếc Audi R8 V8 và một chiếc Maserati Quattroporte. Tại Goldrush Rally GR6 năm nay, lần đầu tiên được tổ chức trong năm 2009, các đại biểu bắt đầu cuộc hành trình của họ ở Las Vegas và kết thúc nó “
Chia sẻ bởi: https://xevip.net
Content Protection by DMCA.com
Summary
Review Date
Reviewed Item
Gialai Team Car
Author Rating
51star1star1star1star1star

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *