Home / TIN TỨC / Những đánh giá về Xe máy điện Vinfast

Những đánh giá về Xe máy điện Vinfast

ĐÁNH GIÁ VỀ XE VINFAST

CHỈ 2 TỪ THẤT VỌNG VỀ VINFAST

User Facebook Phạm Minh Chung đã viết lên tường của Fanpage  Vinfast Trong Tôi những bức xúc khi đặt mua xe máy điện của Vinfast:

“Mình đang làm việc Sài Gòn nhưng gia đình bố mẹ ở Hải Phòng. Nhân dịp đợt này ra HP công tác dài ngày nên có ý định mua tặng mẹ 1 chiếc xe máy điện Vinfast klara. Hôm 24 tháng 11, mình ra Vincom Lê Thánh Tông, Hải Phòng hỏi mua 1 chiếc phiên bản ác quy chì 21 triệu. Các bạn nhân viên yêu cầu phải đặt đủ tiền 21 triệu và hẹn đến mùng 5 tháng 12 đến nhận xe. Mình ok luôn. Mình về nhà và ngồi đợi các bạn ấy gọi điện đến để báo ngày đến nhận. Mình vốn tin tưởng vào Vingroup nên yên tâm. Ai ngờ đến hôm nay là ngày mùng 10 tháng 12 rồi mà ko hề thấy 1 ai của Vin gọi điện đến giao xe cả. Mình đến tận nơi hỏi thì nhận đc 1 câu trả lời vô trách nhiệm rằng vì có nhiều đơn đặt hàng quá nên xe ko kịp sản xuất. Và các bạn ấy hẹn mình 2 tuần nữa quay lại may ra thì có. Trời đất, 1 tập đoàn lớn như vậy, nổi tiếng và có tên tuổi như thế mà làm ăn kiểu này sao. Chăm sóc khách hàng thì quá tệ. Bắt khách đặt cọc toàn bộ giá trị xe trong khi còn chưa đc đi thử trải nghiệm và khi trễ hẹn cũng ko có nổi 1 câu XIN LỖI khách. Làm ăn kiểu gì kì lạ vậy. Nhân viên tư vấn thì kĩ năng còn rất non. Hỏi về thông số kĩ thuật và các thông tin cần thiết tư thì vấn ậm ừ, ko rõ ràng. Vin đã quá mất uy tín. Các hãng xe máy điện khác chỉ cần chịu khó đầu tư và làm sản phẩm tốt lên 1 chút đồng thời giá thành mềm hơn thì có lẽ sau này Vin cũng chưa chắc đánh bại được”

danh gia xe may dien kala vinfast

Người dùng Fb Lương Thế Sơn đã để lại bình luận răng Vinfast sẽ chiết khấu giá RẤT LỚN cho những người đặt chỗ mua xe máy điện: “Các bạn đặt tiền đợt đầu được giảm giá rất sâu. Mình có làm việc với một số a trong Vin cũng ngạc nhiên vì số lượng đặt hàng khá lớn. Hôm nay giá đã tăng lên rồi đấy. Nếu bạn ra mua ko còn giá đó. Ngoài ra để đảm bảo chất lượng khi ráp xong phải chạy thử thực tế trước khi giao KH”

Người dùng Fb Minh Ngô cũng đưa ra góp ý chân thành về cách bán hàng của Vinfast: “Tôi cũng đã ủng hộ 1 cái klara nhưng khuyên chân thành mọi người nên từ từ hãy ủng hộ. Chẳng ghét gì đâu nhưng nên thay đổi cách bán hàng nhiều nhưng không tinh.Nếu không sản xuất kịp được thì đừng bán và hứa hẹn.Người ta bán hàng đẳng cấp là người mua phải cảm giác mình được tôn trọng chứ lấy lý do để khách hàng thông cảm thì 1 lần rồi xin tạm biệt…Góp ý chân thành”

Chủ post Phạm Minh Chung cũng để lại nỗi tức giận: “Có vẻ như họ nghĩ rằng hàng khuyến mại thì ko cần chăm sóc kĩ thì phải. Sống chết mặc bay, tiền thầy ôm trọn rồi. Tiền cọc thì ko đòi lại đc. Quá thiếu tôn trọng khách. Mình Gọi lên hotline và kiến nghị trực tiếp lên Fanpage của Vinfast thì họ cũng nói kiểu chung chung. Hẹn ngày lấy xe cũng chung chung, đại khái chưa chắc chắn thời điểm. Còn những bạn phải đợi đến tháng 1,tháng 2 năm sau mới đc nhận xe thì phải. Khó hiểu”

ĐÁNH GIÁ VỀ CHẤT LƯỢNG VẬN HÀNH XE MÁY ĐIỆN VINFAST

Những “bức xúc” chủ yếu là đánh giá về cách làm việc vủa hãng xe Vinfast. Còn về chất lượng xe hiện tại thì chưa có ý kiến gì tiêu cực cả. Thậm chí xe máy điện Vinfast Klara của Vingroup còn được nhiều khen ngợi vì khả năng lướt lũ, không bị chết máy khi ngập nước, mẫu mã đẹp, vận hành tốt, …

danh gia xe loi nuoc vinfast

Trên thực tế, tuy Vinfast chưa ra sản phẩm xe hơi nào nhưng dân mạng đã có những lời bình luận đánh giá  tiêu cực nghi ngờ về khả năng của Vingroup trong việc sản xuất xe hơi. Cụ thể là về Hộp số, Động cơ không đồng bộ và công nghệ cũ sẽ dẫn đến khả năng vận hành kém. Việc ra mắt những sản phẩm trưng bày trong triển lãm xe hơi tại nhiều khu vực trên thế giới đã giúp Vingroup thành công trong truyền thông, còn thực thế trải nghiệm mời quý bạn đọc cùng chờ đợi theo dõi tại XEVIP.NET

Mọi chia sẻ, đánh giá về xe Vinfast các bạn có thể gửi về Xevip.net@gmail.com

 

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *